Hiện có 72 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Alta Media đón nhận bằng khen của UBND TP. HCM

Vào ngày 13/01/2011 vừa qua, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Ứng dụng Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Âu Lạc (gọi tắt Alta Media Co. Ltd) đã vinh dự nhận Bằng khen từ Chủ tịch UBND TP.HCM vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, vận động và tham gia thực hiện “Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2011”

“Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2011” nhằm hưởng ứng “Năm 2011 - Năm thanh niên, Năm vì trẻ em” do UBND Thành phố, Trung tâm triển lãm các quận huyện phối hợp với Alta Media và nhiều đơn vị khác cùng tổ chức thực hiện. Trong khuôn khổ lễ hội gồm nhiều hoạt động như: triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ và nhân dân TP trong 5 năm qua, giải pháp thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ IX và trưng bày giới thiệu đồ án thiết kế các công trình trọng điểm của TP từ nay đến năm 2020. Trong đó, Alta Media đồng hành cùng Trung tâm triển lãm thành phố đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền triển lãm thông qua xe màn hình LED di động, được chế tạo và lắp ráp đầu tiên tại Việt Nam, do chính công ty Alta Media thực hiện. Xe màn hình LED di động được trang bị một màn hình LED có kích thước  khổ lớn 12m2 (có khả năng trang bị lên tới 02 màn hình LED 12m2 đặt đều ở 02 bên hông xe)

Sự ra đời của xe màn hình LED di động được xem như  là một sự nổ lực, một bước đột phá đáng khích lệ của ngành quảng cáo Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và công nghệ cơ khí điện, điện tử lập trình của Việt Nam nói chung.

Trên con đường xây dựng và phát triển của mình, Alta Media luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin cậy của các đối tác và Quý khách hàng. Để xứng đáng với niềm tin đó, Alta Media luôn cố gắng cải tiến kỹ thuật, mẫu mã và cho ra đời những sản phẩm  kỹ thuật viễn thông, điện, điện tử vượt trội với giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến các ứng dụng về công nghệ bóng đèn điện tử LED đi-ốt phát quang.