Số bài viết : 630
Số lượt xem : 1159182
Hiện có 62 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Cố lên con yêu là một Gameshow dành cho cả gia đình, có sự tham gia của bố mẹ, các con và người thân. Trong chương trình, cả gia đình sẽ cùng vượt qua thử thách để thể hiện tình yêu và sự thấu hiểu lẫn nhau. Ở đó, các con (2 - 4 tuổi) sẽ trực tiếp tham gia thử thách, còn bố mẹ hoặc người thân sẽ dự đoán trải nghiệm, khám phá khả năng tiềm ẩn của các con.

Ở vòng đầu tiên, các bé sẽ được đưa vào khu vui chơi riêng cùng một người thân, bố hoặc mẹ sẽ phán đoán hành vi của bé dựa trên sự thấu hiểu về tính cách bé; nếu đúng được thưởng 5 triệu, nếu sai sẽ không có phần thưởng. Ở vòng thứ hai, các bé sẽ được tập trung ở một khu riêng, đưa ra các dữ kiện để bố mẹ tìm ra câu trả lời. Bố mẹ nào có đáp án đúng nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình.

 

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả nhí - MC Ốc Thanh Vân.

 

Tuy chỉ mới phát sóng từ ngày 17/04/2016 nhưng chương trình đã nhận được rất nhiều thư đăng ký tham gia từ các gia đình trong cả nước. Để có được sự thành công trên của chương trình phải kể đến những yếu tố phía sau sân khấu như : âm thanh, ánh sáng, phục trang và đặc biệt là hơn 32m2 màn hình LED của Công ty AltaMedia. Với màn hình chính hình bầu dục được lắp ráp bằng LED P4 sắc nét ở chính giữa sân khấu làm cho các khán giả trong trường quay, cũng như các khán giả đang xem đài thấy được sự tương tác giữa bố mẹ và các bé qua từng vòng chơi . Đối diện với màn hình chính là màn hình LED P3 nằm phía sau lưng khán giả - thể hiện tên chương trình “ Cố lên con yêu “ một cách sống động và màu sắc nhất. Nằm ở phía hai bên của màn hình chính là màn hình LED P3 để thể hiện hình ảnh đáng yêu của các bé tham gia chương trình.

 

Không chỉ có thế, phần mềm để các gia đình nhấn chuông dành trả lời câu hỏi trong vòng 2 khi nhận được sự gợi ý của các bé cũng do Công ty AltaMedia nghiên cứu và thực hiện.

 

 

Có những tiếng cười hạnh phúc khi bố mẹ chứng tỏ được mình thực sự hiểu con, chiến thắng được phần thưởng của chương trình; cũng có những khoảng lặng suy ngẫm và cả những giọt nước mắt khi phát hiện ra mình chưa dành nhiều thời gian cho con, chưa hiểu được con. Tất cả những điều đó sẽ có trong Cố lên con yêu. Hãy đón xem lúc 12h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bạn sẽ tìm thấy chính gia đình mình trong đó!