Số bài viết : 628
Số lượt xem : 1125790
Hiện có 16 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Trong bối cảnh truyền hình thực tế đang nở rộ, gameshow “Bạn Có Thực Tài?” ra đời góp thêm một sân chơi có ý nghĩa cho những người bình thường nhưng sở hữu những tài năng cá nhân riêng.

 

Chương trình là sân chơi cho những ai muốn thể hiện, chia sẻ đam mê và biểu hiện khả năng đặc biệt, tài lẻ của mình. Vậy nên người tham gia có thể biểu diễn bất kỳ tài năng: ca hát, nhảy múa, ảo thuật, võ thuật, hội họa, diễn kịch, thư pháp...

 

Chương trình sẽ có năm giám khảo, trong đó bốn giám khảo cố định là đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Cát Tường và một giám khảo luân phiên.

 

"Bạn có thực tài?" do MC Quyền Linh dẫn dắt, dự kiến gồm 13 tập thi và hai tập gala giới thiệu tất cả các tiết mục xuất sắc nhất của các tuần. Chương trình được kết lại với việc tìm ra nhà vô địch của mùa đầu tiên cùng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

 

Chương trình được phát sóng vào 21g30 thứ hai hằng tuần trên kênh HTV7.

 

Alta Media - nhà cung cấp màn hình led cho thuê chuyên nghiệp hân hạnh đồng hành cùng gameshow, góp phần cho sự thành công trong các tiết mục của thí sinh.

 

( Xem thêm tại: https://www.facebook.com/chothuemanhinhled.altamedia )

 

 

 

 

ALTA MEDIA HÂN HẠNH GÓP MẶT VỚI DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED.