Số bài viết : 628
Số lượt xem : 1125844
Hiện có 70 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Tháng 6 năm 2014, Tổng Công ty CP Bia – Rượu NGK Sài Gòn đã tròn 139 năm lịch sử nguồn gốc và 37 năm với biết bao dấu ấn trong quá trình xây dựng và phát triển để sáng danh thương hiệu Bia Sài Gòn – niềm tự hào của người Việt Nam.

 

Với những nỗ lực phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược đầu tư đúng đắn, hiện nay Bia Sài Gòn đang ở vị trí thứ 21 trong các tập đoàn sản xuất bia lớn nhất thế giới, nằm trong top 3 các nhà sản xuất bia hàng đầu khu vực Đông Nam Á và liên tục là thương hiệu quốc gia. Bia Sài Gòn cũng đã tự hào trở thành thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin – một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.

 

Năm 2014, sự xuất hiện của các hãng bia nước ngoài làm cho thị trường bia cạnh tranh ngày càng khốc liệt, ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiêu thụ trên thị trường. Tuy nhiên, Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn vẫn nỗ lực đặt mức phấn đấu sản lượng sản xuất và tiêu thụ 1,361 tỷ lít, trong đó, sản lượng sản xuất và tiêu thụ tại khu vực miền Tây là 341.500 triệu lít, chiếm 25,6 % tổng sản lượng Bia Sài Gòn trên toàn quốc. Để đạt được mục tiêu kế hoạch, thực hiện chủ trương “nhất thể hóa, minh bạch hóa và hiện đại hóa” của hội đồng quản trị Tổng công ty, Bia Sài Gòn sẽ tiếp tục tái cấu trúc mô hình hoạt động, tiếp tục quy hoạch sản xuất theo vùng tiêu thụ và thị trường, chú trọng phát triển thị trường tiềm năng, tăng cường công tác xuất khẩu… Ngoài ra, sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất các loại bia cao cấp nhằm nâng cao hơn nữa vị thế Bia Sài Gòn trong ngành đồ uống.

 

Alta Media hân hạnh góp mặt trong chương trình "Tri ân khách hàng - Kỷ niệm 139 năm lịch sử Bia Sài Gòn" với dịch vụ cho thuê màn hình led.

 

( Xem thêm tại: https://www.facebook.com/chothuemanhinhled.altamedia)

 

 

 

ALTA MEDIA - NHÀ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP HÂN HẠNH GÓP MẶT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH