Số bài viết : 628
Số lượt xem : 1125833
Hiện có 59 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Ngày 18/7 Bước nhảy hoàn vũ nhí – chương trình chuyên biệt dành cho các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi sẽ chính thức ra mắt. Chỉ mới lên sóng tập đầu tiên, nhưng Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 đã mang đến cho khán giả không khí sôi động của vòng Tuyển chọn với nhiều tiết mục lôi cuốn của các tài năng nhí.

 

Bước nhảy hoàn vũ nhí đã gây được những ấn tượng với công chúng về luật thi đầy hấp dẫn, Ban giám khảo nổi tiếng có chuyên môn cao, các thí sinh tài năng và đáng yêu cùng sự chuẩn bị hoành tráng. Các tài năng nhí sẽ chinh phục khán giả ở nhiều thể loại: Sôi động cùng Hip Hop, Popping, Nhảy hiện đại, Dancesport hoặc sẽ đầy cảm động cùng câu chuyện trong những phần thi Múa dân gian, Múa đương đại.

 

Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng cùng Ban giám khảo chuyên môn và duyên dáng, Bước nhảy hoàn vũ nhí còn khiến khán giả không thể rời mắt với dàn màn hình led được thiết kế độc đáo và hoàng tráng qua dịch vụ cho thuê màn hình led của Alta Media, hỗ trợ không nhỏ cho sự thành công trong các tiết mục của những tài năng nhí.

 

Nhóm Năm Công Chúa với các bé gái trong trang phục đầy màu sắc biểu diễn màn nhảy hiện đại sôi động.

Hoàng Đức được 3 người bạn hỗ trợ trong vòng 'Tuyển chọn.

Bàn Ban giám khảo được thiết kế đặc biệt bởi công ty Alta Media.

 

 

Alta Media hân hạnh được góp mặt với dich vụ cho thuê màn hình led