Số bài viết : 635
Số lượt xem : 1193012
Hiện có 48 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Cuối năm 2013, liveshow Chuyện tình quê hương tôi của danh hài hải ngoài Vân Sơn thực hiện đã  diễn ra tại Trung tâm SECC, TP.HCM. Đây cũng là chương trình đầu tiên Trung tâm Vân Sơn hoạt động tại Việt Nam sau 20 năm thành lập. Và đây cũng là show Vân Sơn đầu tư nhất từ trước đến nay với địa điểm thuê rất đắt đỏ phải vào set up trước 10 ngày, ê-kíp gần 100 người đã bay từ Mỹ về Việt Nam để chuẩn bị chương trình.

 

Liveshow Chuyện tình quê hương tôi được nhận xét như đại nhạc hội, với 20 tiết mục ca hát và 5 tiểu phẩm hài lần đầu tiên ra mắt. Vân Sơn liên tục tung hứng trong nhiều tiết mục hài kịch với Hoài Linh hay với Phi Nhung, Tấn Beo, Bảo Chung, Kiều Oanh. Nam danh hài cũng có màn tung hứng ăn ý với Minh Nhí, Bảo Khương tạo nên những tiếng cười không ngớt cho gần 10 ngàn khán giả. Các vở kịch mang chủ đề Thăm quê, Lấy chồng xứ lạ... cũng rất phù hợp với chủ đề chương trình Chuyện tình quê hương tôi.


Khán giả quê nhà thể hiện rõ sự mong đợi và yêu thích với Vân Sơn nói riêng và trung tâm Vân Sơn nói chung khi liên tục dành những tràng pháo tay cổ vũ cho từng tiết mục diễn ra từ đầu đến cuối chương trình. Khán giả cũng choáng ngợp bởi những hiệu ứng sân khấu, âm thanh, ánh sáng kết hợp với hệ thống màn hình led cho thuê cùa Alta Media đã làm nên thành công lớn cho liveshow.

 

 

 

Sân khấu được thiết kế hoành tráng.

Ngô Thanh Vân khoe vũ đạo sexy trong ca khúc Under My Spell.

Vân Sơn tiếp tục mang đến tiếng cười khi tung hứng cùng Chí Tài, Bảo Chung trong vở Thăm quê.

Kết hợp ăn ý cùng Minh Nhí trong một tiểu phẩm.

Alta Media hân hạnh được góp mặt trong liveshow với dịch vụ cho thuê màn hình Led