Số bài viết : 628
Số lượt xem : 1125807
Hiện có 33 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Ngày 18/10/2013 đã diễn ra Dạ hội Nail 2013 thu hút nhiều sao giải trí và hơn 20 000 khán giả đến tham gia tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM. Đồng hành cùng Kelly Pang với dịch vụ cho thuê màn hình Led indoor sắc nét, Alta Media đã tô đậm thêm màu sắc trong các phần biểu diễn thời trang của các siêu mẫu.

Chương trình diễn ra hoành tráng và ấn tượng với sự tham dự của nhiều khách mời là những văn nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Nguyên Vũ, nhóm V.Music, diễn viên Đinh Ngọc Diệp, người mẫu Ái Châu, diễn viên Thùy Trang, diễn viên Trâm Anh, MC Kiều Hải Chuyên.

Đại diện Kelly Pang là cô Pang Mỹ Nguyên và Đinh Ngọc Diệp ấn tượng với tác phẩm nail.

 

Dạ hội Nail – Kelly Pang 10 năm thăng hoa nghệ thuật đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu trở thành Trung tâm dạy nghề Nail uy tín nhất tại Việt Nam với đội ngũ giáo viên chất lượng. Hai giáo viên Pang Mỹ Linh và Pang Mỹ Nguyên đã từng đoạt nhiều giải nhất tại các cuộc thi quốc tế.

Nhân dịp này đại diện ban tổ chức là Trường dạy nghề Kelly Pang cũng trao tặng 50 suất học bổng cho đại diện Hội liên hiệp phụ nữ Q5 TPHCM.

Xuất hiện cuối chương trình, Hồ Ngọc Hà đã liên tục khuấy động khán giả làm không khí dạ hội thêm sôi nổi. Trước đó 4 chàng trai của nhóm V.Music cũng chinh phúc khán giả với phong cách trẻ trung và hết mình, chính điều này khán giả đã yêu cầu trình diễn đến 3 ca khúc. Nguyên Vũ cũng mang đến 1 liên khúc rất sôi động kết hợp dàn dựng vũ đạo công phu.

 

Alta Media hân hạnh được góp phần với dịch vụ cho thuê màn hình Led

Ngoài nội dung chính của chương trình, Dạ hội Nail – Kelly Pang 10 năm thăng hoa nghệ thuật còn trưng bày những thành tựu đã đạt được, tổ chức cuộc thi Miss Tím, bốc thăm trúng thưởng … Đây là sự kiện hàng năm được chờ đợi và yêu thích của những người yêu thích nghệ thuật nail tại Việt Nam.