Số bài viết : 628
Số lượt xem : 1125800
Hiện có 26 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Bạn đang tìm kiếm 01 đơn vị cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm đối với chương trình của mình?

Bạn muốn chủ động hơn trong công việc Book đặt lịch thuê màn hình LED cho event, sự kiện diễn ra sắp tới của mình?

Hay bạn muốn dễ dàng quản lý và nắm bắt mọi chi tiết liên quan đến kích thước, nhân sự lắp đặt, vận hành kỹ thuật hay thậm chí kể cả lộ trình xe vận chuyển màn hình LED và thiết bị cho các sự kiện, hội thảo,hội nghị, và gameshow của mình?

 

Điều đó nay đã trở nên thật dễ dàng và tiện ích hơn với hệ thống “Đặt lịch thuê LED Online”, duy nhất chỉ có tại website http://chothuemanhinhled.com của Công ty Alta Media (hoặc đường link trực tiếp http://datlichthue.chothuemanhinhled.com)

“Đặt lịch thuê LED Online” là món quà giá trị gia tăng của Alta Media chúng tôi thân gửi đến Quý Công ty / Quý khách hàng một cách tri ân và trân trọng nhất.

Chỉ với vài thao tác click nhấp chuột, bạn nay đã có thể chủ động hơn trong việc giám sát và quản lý trực tiếp tất cả các thông tin về kỹ thuật lắp đặt, nhân sự, kể cả lộ trình xe vận chuyển liên quan đến dịch vụ cho thuê màn hình LED của chúng tôi được sử dụng cho sự kiện event và chương trình của bạn ở bất cứ nơi đâu, trên tất cả thiết bị vi tính hoặc di động có kết nối Internet (hoặc 3G).

Copy hoặc Click vào đường link Youtube sau để xem video clip hướng dẫn cụ thể: http://www.youtube.com/watch?v=UPdiYAhKPYI

Copy hoặc Click vào đường link Youtube sau để xem video clip hướng dẫn cụ thể: http://www.youtube.com/watch?v=xycPt4Y4auQ