Số bài viết : 635
Số lượt xem : 1193023
Hiện có 48 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
 

ALTA MEDIA hân hạnh cho thuê màn hình LED chương trình game show “Vì bạn xứng đáng” Một chương trình trò chơi truyền hình hấp dẫn…

Người chơi phải có kỹ năng suy đoán, nhưng cần thêm một chút may mắn. Người chơi phải nỗ lực chiến đấu để có cơ hội dành được giải thưởng có giá trị.

Nhưng! (lần đầu tiên trên trong một trò chơi truyền hình) người chơi không tham dự vì bản thân, họ tham dự vì người khác.

- Một người nào đó đặc biệt.

- Một người nào đó xứng đáng.

Người sẽ được nhận phần thưởng cuối cùng nhưng không hề hay biết chuyện gì đang diễn ra. Cho tới khi họ nhận được sự ngạc nhiên lớn nhất trong đời.

“VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” – Chương trình khi được phát sóng tại Mỹ năm 2011 đã nằm trong top 3 chương trình có lượng khán giả xem cao nhất.

Chương trình đã được sản xuất và lên sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Tây Ban Nha… Và nay đã có mặt Việt Nam.

“Một người đặc biệt, một người xứng đáng”

Những người không may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều rủi ro, khó khăn…những người đang tìm kiếm một hạnh phúc nhỏ nhoi, tuy khó khăn nhưng họ vẫn luôn yêu đời, luôn nỗ lực trong cuộc sống, họ muốn vươn lên…

Những người đã từng hoặc đang có những đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng… nhưng, họ đang gặp khó khăn, những điều bất hạnh, những điều không may mắn…và giờ đây họ cần một phép màu để có thể trở lại và tiếp tục với cuộc sống bình thường của họ. Để thấy cuộc đời tươi đẹp một lần nữa.

“Nhân vật” – người không trực tiếp tham gia trò chơi, nhưng lại là người được nhận phần thưởng do người chơi dành được.

“VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” – cơ hội để “nhân vật” nhận được sự may mắn mà họ chờ đợi từ rất lâu, may mắn đến từ chính người thân, bạn bè, hàng xóm… 1 người nào đó đồng cảm với nhân vật..

“VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” – bằng chứng chứng minh rằng những phép màu vẫn xảy ra trên thế giới này. Một minh chứng rằng: “chủ nghĩa vị tha vẫn vượt lên chủ nghĩa vị kỷ…”

Người chơi trong chương trình:

Người có quan hệ thân thiết với “nhân vật”: Quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm… Hoặc người có tình cảm, lòng cảm thông sâu sắc với “nhân vật”…

“Người chơi” tham gia trò chơi không vì bản thân mình, mà vì “nhân vật” – một người đặc biệt, một người xứng đáng.

Động lực chính để “người chơi” nỗ lực chiến đấu dành được phần thưởng có giá trị chính là: “nhân vật”.

Người chơi mong muốn dành được phần thưởng càng cao càng tốt để có thể giúp đỡ nhân vật: “Giải quyết được vấn đề của nhân vật hoặc tạo ra một khởi đầu mới, hoặc tạo ra bước ngoặt trong cuộc sống của nhân vật”

 

LED cho thuê

Vì Bạn Xứng đáng là Gameshow kết hợp với truyền hình thực tế có thời lượng 45 phút.

Trò chơi được tiến hành bởi một người chơi, người sẽ cố gắng thắng được càng nhiều tiền càng tốt. Không phải là vì lợi ích của bản thân anh ta mà là để trao cho người khác sự may mắn đó. Anh ta sẽ phải vượt qua không phải chỉ một chướng ngại vật mà còn phải giữ bình tĩnh trong suốt quá trình chơi. Người chơi phải trả lời 5 câu hỏi, mỗi câu có mức thưởng tăng dần theo tiến trình của trò chơi. Chúng ta đề cập đến “các câu hỏi” hay “các vòng chơi, mỗi vòng gồm 1 câu hỏi” nhưng trong Vì Bạn Xứng Đáng! chúng ta không đối mặt với những câu hỏi mở truyền thống, hay là những câu trả lời có nhiều lựa chọn truyền thống như thường thấy trong hàng trăm chương trình khác. Trong chương trình này, những người chơi sẽ tìm kiếm một từ bí mật. Để tìm ra từ đó, họ có tối đa 10 gợi ý. Những gợi ý này không phải là miễn phí mà phải trả tiền cho chúng. Nên bạn – với tư cách là người chơi – càng nhận ra câu trả lời nhanh bao nhiêu, thì bạn càng cần ít gợi ý bấy nhiêu, và bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng từ câu hỏi.

Khi người chơi đang “bí mật tham gia trò chơi trên trường quay” thì nhân vật “đang ở một nơi nào đó” với những hoạt động thường ngày, không hề hay biết việc gì đang diễn ra, không hề biết người chơi đang tham dự một chương trình để dành phần thưởng cho mình, cho tới khi người chơi hoàn thành phần chơi và dành được phẩn thưởng giá trị…
VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG!