Số bài viết : 630
Số lượt xem : 1159299
Hiện có 157 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Chiều ngày 12/7/2013, tại khuôn viên trường âm nhạc Soul Acedemy đã tổ chức buổi lễ ra mắt Trinity College London tại Việt nam và kỷ niệm 1 năm thành lập Học viện âm nhạc Soul. Alta Media hân hạnh được là đơn vị cung cấp màn hình Led trong buổi lễ nhằm tạo cho không khí đầy thêm màu sắc, sống động.

Trinity College London là một hội đồng thi quốc tế chuyên đánh giá về âm nhạc được thành lập từ năm 1877 tại Anh bao hàm tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc từ Classical Jazz truyền thống đến Rock Pop hiện đại.

Bằng cấp của Trinity được hội đồng giám khảo quốc tế có kinh nghiệm đánh giá theo các tiêu chuẩn giống nhau tại xấp xỉ 60 quốc gia trên thế giới để đảm bảo các tiêu chí và qui trình được  áp dụng thống nhất.

Tại Soul Music Academy, kỳ thi nhận chứng chỉ âm nhạc Trinity College London sẽ được tổ chức hai lần mỗi năm (định kỳ vào tháng 5 và tháng 11). Kỳ thi sẽ được đánh giá bởi các giám khảo chuyên môn đến trực tiếp từ Trinity College London cùng sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia và học giả âm nhạc hàng đầu.

 

 

Đại diện của Hội đồng thi âm nhạc quốc tế Trinity College London tại châu Á và Việt Nam.

Sau thành công của International Artist Academy tại Úc, ca sĩ, nhạc sĩ  Thanh Bùi tiếp tục thành lập Soul Academy tại Việt Nam vào tháng 7 năm ngoái.

Với phương pháp dạy chú trọng vào việc khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên của học viên, Thanh Bùi chia sẻ anh mong muốn đem đến một lối học nhạc hiện đại và mang tính quốc tế cho nền giáo dục âm nhạc Việt Nam, cũng như giúp thế hệ trẻ nước nhà được phát triển toàn diện và tự do thể hiện cá tính, năng khiếu của mình thông qua âm nhạc. Sau 1 năm hoạt động, Soul Academy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các học viên lẫn các phụ huynh

 

Alta Media hân hạnh được góp phần trong buổi lễ với dịch vụ cho thuê màn hình Led