Số bài viết : 628
Số lượt xem : 1125881
Hiện có 107 khách trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tú
Y!M: yuksickening

Kim Chi

Y!M: tuong_han_2002

Mr.Tài

Y!M: initial_tvn

0902 873 334 (gặp Ms.Kim Chi)

0903 045 711 (gặp Mr.Tú)

0933 802 408 (gặp Mr.Tài)
Hòa cùng không khí mùa cưới lãng mạn năm nay, New World Saigon Hotel đã tổ chức Lifestyle Bridal Fair 2013 lộng lẫy và sang trọng vào ngày 23/6/2013 với Triển Lãm Cưới, Tiệc Tối và Chương Trình Thời Trang Cưới theo phong cách hiện đại dành cho các cặp uyên ương. Alta Media hân hạnh được là đơn vị cung cấp màn hình Led cho thuê thường xuyên của chương trình.

Khung cảnh lãng mạn của Tiệc tối Lifestyle Bridal Fair 2013

 

Khách mời có cơ hội gặp gỡ và chiêm ngưỡng tác phẩm của các nhà tài trợ trong ba khu vực triển lãm bao gồm Kế Hoạch Lễ Cưới, Ngày Trọng Đại và Phong Cách Sống Sau Ngày Cưới.

 

Các người mẫu trình diễn trang phục cưới

 

Trong một ngày với 20 nhà triển lãm, Lifestyle Bridal Fair 2013 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham dự. Đa phần đều thích thú khi chiêm ngưỡng buổi trình diễn trang trí bánh cupcake do trưởng bếp bánh của khách sạn thực hiện. Nhà tài trợ chính của chương trình bao gồm BD Florist, Medusa, Saigon Hoa, Mercedes-Benz, Shiseido và ba nhãn áo cưới Coeur de Valerie, Demi Duy và Shii Bridal.


Tiệc Tối và Chương Trình Thời Trang Cưới là sự kiện chính diễn ra trong ngày. Khách mời được thưởng thức tiệc cocktail và những món ăn đặc biệt trong thực đơn cưới trứ danh của New World Saigon Hotel cùng với buổi trình diễn những mẫu áo cưới mới nhất của ba nhãn hàng Coeur de Valerie, Demi Duy và Shii Bridal.

 

 

Alta Media hân hạnh được góp phần trong buổi lễ với dịch vụ cho thuê màn hình Led