Hội Tim mạch học Tp.HCM cùng Công ty NOVARTIS đã phối hợp tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề về “Điều trị tăng huyết áp: từ phối hợp đôi đến phối hợp bộ 3 thuốc hạ áp” tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29 tháng 06 năm 2013. Công Ty ALTA MEDIA hân hạnh cho thuê màn hình LED


Tham dự có PGS.TS Phạm Nguyễn Vinh – chủ tịch Hội Tim mạch học Tp.HCM; PGS.TS Châu Ngọc Hoa – P.chủ tịch Hội Tim mạch Tp.HCM; GS.BS Rainer Dusing – chuyên khoa Nội-Tăng huyết áp trường ĐH Y khoa Bonn, Đức cùng hàng trăm quí khách tham dự.

Cho thuê màn hình LED


Tăng huyết áp là một trong những bệnh lý rất phổ biến đã và đang trở thành vấn đề thời sự vì sự gia tăng nhanh chóng của bệnh trong cộng đồng. Việc kiểm soát tốt huyết áp góp phần làm giảm tai biến và tử vong tim mạch và là vấn đề của các thầy thuốc luôn quan tâm. Thực tế lâm sàng và kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy phần lớn bệnh nhân tăng huyết áp cần nhiều hơn một loại thuốc hạ áp để kiểm soát tốt huyết áp. Chính vì thế các khuyến cáo về điều trị gần đây đã đề cập nhiều đến phối hợp thuốc hạ áp không những đem lại kết quả điều trị cao mà còn hạn chế nhiều tác dụng phụ không mong muốn giúp bệnh nhân điều trị tốt hơn. Hội thảo mang đến các thông tin cập nhật, kinh nghiệm, kiến thức mới trong chuẩn đoán điều trị tăng huyết áp đến các bác sĩ, dược sĩ.

Cho thuê màn hình LED